Cổng thông tin game

Phi đội
Chung kết Giải Bóng đá SVTQ VTC – Yamaha Cup 2012: Cột mốc lịch sử
Cập nhật ngày 29-11-2012

Pháo sáng đã được thắp lên trên khán đài B Sân vận động Hàng Đẫy, đó cũng là cách ăn mừng rất đặc trưng của CĐV Hải Phòng, chiều qua một lần nữa họ lại có dịp thể hiện sự nhiệt thành khi cổ động đội bóng của mình thi đấu.

Thời tiết giá rét cộng thêm những cơn mưa rả rích không thể ngăn những khán giả Hải Phòng thuê 9 chiếc xe cỡ lớn lặn lội đường sá xa xôi để lên thủ đô tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ quê hương.


Và công sức họ bỏ ra cuối cùng cũng đã được đền đáp một cách xứng đáng, ĐH DL Hải Phòng đã vượt qua ĐH Bách Khoa Hà Nội trên chấm luân lưu 11m trong một trận đấu kịch tính và cực kỳ hấp dẫn để qua đó giành chức vô địch VCK Giải bóng đá sinh viên toàn quốc VTC – Yamaha Cup 2012. Chiến thắng này càng có ý nghĩa lịch sử khi ĐH DL Hải Phòng là Đại học dân lập đầu tiên giành chức vô địch của giải bóng đá cao nhất dành cho giới sinh viên cả nước.

Niềm vui của người này đồng thời là nỗi buồn của người kia, quả thật rất đáng tiếc cho các cầu thủ của ĐH Bách Khoa Hà Nội khi hôm qua họ đã thi đấu cực kỳ xuất sắc, thậm chí đó là trận đấu hay nhất từ đầu giải mà họ đã trình diễn. Dù bị dẫn trước ngay từ đầu trận đấu nhưng các cầu thủ áo trắng không hề bị tâm lý, ngược lại họ đã giành thế chủ động và liên tục đe dọa khung thành đội khách.

Tuy vậy, tất cả những gì ĐH Bách Khoa Hà Nội làm được chỉ là một bàn thắng gỡ hòa 1-1 để đưa trận đấu vào loạt sút luân lưu cân não mà ở đó, may mắn không đứng về phía họ. Vinh quang đã thuộc về ĐH DL Hải Phòng, và họ hoàn toàn xứng đáng với điều đó.


Niềm vui của ĐH DL Hi Phòng khi giơ cao chiếc Cúp vô địch

VCK Giải bóng đá sinh viên toàn quốc VTC – Yamaha Cup 2012 đã kết thúc thành công tốt đẹp, tiếp tục khẳng định những đóng góp của Tổng công ty truyền thông đa Phương tiện VTC trong những hoạt động phát triển thế hệ trẻ nói chung và giới sinh viên nói riêng, cả về thể chất và trí tuệ.

Giải năm nay, cũng ghi nhận lần đầu tiên Yamaha đồng hành thành công cùng Giải bóng đá sinh viên toàn quốc và sẽ còn tiếp tục trong những năm tiếp theo.

Giải bóng đá sinh viên toàn quốc VTC – Yamaha Cup 2012

 

Casual
fifa online 2 đột kích audition audition 2
MMO
wot vua bóng rổ phi đội
Webgame
ninja thần chiến vpt
đăng ký nạp vcoin hỗ trợ